Cách-nâng-cao-đội-ngũ-quản-lý-vận-hành-chung-cư-2


1. Quản lý Tòa nhà là gì?

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.


2. Dịch vụ Quản lý tòa nhà:

Sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật vận hành cao ốc trình độ tiên tiến với hệ thống, quy trình quản lý khách hàng, dịch vụ văn phòng bài bản và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các chủ đầu tư khai thác hiệu quả tài sản, tạo sự tin tưởng, yên tâm cho khách hàng đồng thời nâng cao giá trị tài sản của mình. Yên Bình cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói giúp cho Chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và đưa vào hoạt động, cũng như khai thác trong suốt thời gian tồn tại của tòa nhà.


3. Gói dịch vụ bao gồm:

• Nghiên cứu thị trường
• Lập và triển khai kế hoạch Marketing cho tòa nhà
• Lên phương án kinh doanh và quản lý tòa nhà
• Tìm và lựa chọn khách hàng thuê
• Vệ sinh tạp vụ
• Thương thảo đàm phán các điều kiện của hợp đồng thuê văn phòng
• Bảo vệ tòa nhà
• Vận hành các hệ thống kỹ thuật điện, nước, điều hòa không khí, PCCC …
• Bảo trì bảo dưỡng định kì tòa nhà
• Quản lý tài chính và báo cáo cho thuê


4. Chúng tôi sẽ tư vấn gì cho bạn

• Chuẩn hóa hệ thống kỹ thuật
• Phương án kinh doanh hiệu quả
• Xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà và vận hành tòa nhà.

quan-ly-bat-dong-san
Cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa và xã hội, rất nhiều trường quốc tế, bệnh viện tư… được thành lập với những tòa cao ốc hiện đại, trang thiết bị tối tân. Khi đó, để vận hành và bảo trì các bất động sản này luôn trong tình trạng hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì sự tham gia của các công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Với mỗi loại hình bất động sản, các chủ sở hữu đều có những yêu cầu khác nhau vì thế chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ phù hợp, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

 quan-ly-trung-tam-thuong-mai


Các khu trung tâm thương mại thường nằm ở các khu vực trọng điểm vì thế việc quản lý và duy trì, nâng cao hình ảnh dự án ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh thương mại. Khách thuê sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ quản lý và các chương trình xúc tiến thương mại chung mà công ty chúng tôi thực hiện cho dự án. Chúng tôi sẽ đưa ra các báo cáo phân tích về dự toán chi phí hoạt động giúp khách thuê cũng như chủ đầu lập kế hoạch và phân bổ ngân sách phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh.

Quản lý tài sản đem lại hiệu quả đầu tư, và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị

Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách thuê tiết kiệm và kiểm soát được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất. Vì vậy, Chúng tôi tập trung vào ba mục tiêu trọng tâm:

 1.  Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê
 2.  Kiểm soát chi phí: lên kế hoạch ngân sách chi tiêu một cách kỹ lưỡng, sắp xếp các quy trình thanh toán một cách hợp lý và hiệu quả, và thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ.
 3.  Bảo đảm lợi nhuận: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên đạt chuyên môn cao.

Quản-lý-tòa-nhà-vận-hành-nhà-chung-cư-678x381-1
Chung cư, khu căn hộ cao cấp, khu phố, cao ốc (gọi tắt là Chung cư) là nơi tập hợp nhiều căn hộ cùng sử dụng không gian và một số hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chung, trong phạm vi tương đối khép kín: lối vào, nơi để xe, sân chơi chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, thang máy, máy phát điện, hệ thống chiếu sáng công cộng, cấp/thoát nước, sảnh, hành lang, lối đi……

Vì đặc trưng của Chung cư là ngoài diện tích sở hữu riêng của từng chủ sở hữu căn hộ thì còn có diện tích/hệ thống thuộc sở hữu chung của tất cả các chủ sở hữu,… Chính vì vậy, nhất thiết phải có một đơn vị có chức năng và kinh nghiệm để tổ chức quản lý vận hành toàn bộ hệ thống chung của Chung cư, đảm bảo hệ thống được vận hành bình thường ổn định và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Ban quản lý chung cư là đơn vị trung gian để tổ chức tuyên truyền và giám sát việc tuân thủ nội quy chung cư , quy định của Chung cư trên cơ sở sự thống nhất chung của tất cả các chủ sở hữu.

Quản lý vận hành nhà chung cư bao gồm quản lý việc điều khiển, duy trì hoạt động của hệ thống trang thiết bị (bao gồm thang máy, máy bơm nước, máy phát điện dự phòng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các trang thiết bị khác) thuộc phần sở hữu chung hoặc phần sử dụng chung của nhà chung cư; cung cấp các dịch vụ: bảo vệ, vệ sinh, thu gom rác thải, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, diệt côn trùng và các dịch vụ khác…nhằm đảm bảo cho nhà chung cư hoạt động bình thường, ổn định và gia tăng giá trị.

Hoạt động quản lý Chung cư bao gồm các hạng mục sau:

 •  Vận hành hệ thống kỹ thuật
 •  Công tác bảo vệ an toàn, an ninh – trật tự
 •  Vệ sinh môi trường:
 •  Chăm sóc vườn hoa, cây cảnh
 •  Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định chung cư
 •  Công tác quản lý tài chính (thu –chi)
 •  Quản lý, theo dõi và bảo quản thiết bị, tài sản chung của chung cư
 •  Quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích chung

Hổ trợ trực tuyến

      Mr. Long
Mobile: 0909 586 442

       Mrs. Van
Mobile: 0936 087 780

Giấy phép kinh doanh

Thông tin du lịch