loi-ngo-1Chúng tôi biết để duy trì dịch vụ khách hàng với nụ cười trên khuôn mặt dường như là cái gì đó hơi rập khuôn. Tuy nhiên để khách hàng yêu thích dịch vụ của chúng tôi, thì nụ cười chân thật luôn được công ty đưa ra hàng đầu. Từ “sincere” (chân thật) bắt nguồn từ tiếng Latinh “sine cire” có nghĩa là không bôi sáp, thể hiện sự không giả tạo. Một nụ cười chân thật sẽ khiến khách hàng cảm thấy họ được chào đón, an tâm hơn và để lại trong lòng khách hàng một cảm giác nồng ấm.

Quản lý nhà thầu dịch vụ: Nhân sự của các nhà thầu an ninh, làm sạch, kiểm soát côn trùng, thu dọn rác thải hầu hết là lao động phổ thông, có nhiều hạn chế trong tính chuyên nghiệp và kỷ luật. Bằng kinh nghiệm quản lý và sự am hiểu các nhà thầu, chúng tôi sẽ áp dụng các giải pháp về quản lý và đào tạo các quy trình cho từng nhà thầu nhằm giảm thiểu được các điểm yếu chung của nguồn nhân lực địa phương. Việc áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình quản lý và chú trọng vào các chính sách bảo hiểm sẽ giúp chúng tôi chuyên nghiệp hóa trong từng mảng quản trị nhân sự cũng như giảm bớt gánh nặng cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ khách hàng không diễn ra trong một sớm một chiều được mà phải nỗ lực để có được những thành công và đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi cũng phải như vậy LONG VAN GROUP

 
option6-dragon-surround-building

Mọi thông tin chi tiết và xác nhận lịch làm việc xin liên hệ :

Công Ty TNHH Quản lý Bất Động Sản Long Vân

Trụ sở chính: 1979/35 Huỳnh Tấn Phát , KP.6 , TT.Nhà Bè , Huyện Nhà Bè.

Điện thoại : (028) 73.066.388

Đường dây nóng: 0909.586.442 

Hổ trợ trực tuyến

      Mr. Long
Mobile: 0909 586 442

       Mrs. Van
Mobile: 0936 087 780

Giấy phép kinh doanh

Thông tin du lịch