Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vân Long xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Vân Long xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã có nhã ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

loi-ngo-1Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vân Long được sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Vân Long với đội ngũ cán bộ quản lý bảo vệ có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, vận hành trong một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao. Công ty chúng tôi có một chương trình huấn luyện đa dạng, được biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ cho các nhân viên bảo vệ cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những trang thiết bị hỗ trợ với công nghệ chuyên nghành tiên tiến nhất như: Hệ thống camera an ninh CCTV, hệ thống tuần tra, hệ thống báo cháy, hệ thống thông tin liên lạc, ... nhằm đảm bảo tối đa cho sự an toàn về tài sản cũng như tính mạng của khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết và xác nhận lịch làm việc xin liên hệ :

CTY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ VÂN LONG

Trụ sở chính: 1979/35 Huỳnh Tấn Phát , KP.6 , TT.Nhà Bè , Huyện Nhà Bè.

Điện thoại : (028) 73.066.388

Đường dây nóng: 0909.586.442 

HOTLINE LIÊN HỆ

      Mr. Long
Mobile: 0909 586 442

       Mrs. Van
Mobile: 0936 087 780

Giấy phép kinh doanh

Thông tin du lịch